Sun Group

XU HƯỚNG ĐẦU TƯ – SUN GROUP SẦM SƠN

Trong hội thảo “Tiêu điểm Bất động sản quý I – Xu hướng & Cơ hội đầu tư quý II/2019”, giới chuyên gia trong ngành bất động sản đã nhận định Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng không là những địa điểm nổi bật trong đầu tư, với mặt bằng hẹp cạnh tranh khốc liệt, xu thế của bất động sản bây giờ là đầu tư dồi dào vàng những tỉnh có vị trí đẹp có tiềm năng phát triển kinh tế xa hội cao như 1 loạt thị trường mới: Thanh Hóa, Quảng Ninh, Bình Thuận…

Sun Group Sầm Sơn
Sun Group Sầm Sơn

Thực chất, đây là một quy luật tất yếu trong đầu tư. Bên cạnh Quảng Ninh, Bình Thuận thì Thanh Hóa cũng được xem là thị trường đầy tiềm năng để rót vốn. Khảo sát cho thấy, đất ở Thanh Hóa đang có dấu hiệu tăng mạnh, điển hình như: Quỹ đất nội thành sau một thời gian dài khai thác đã trở nên hạn chế, rất nhiều dự án đang trong trạng thái đợi phê duyệt đầu tư. Làn sóng đầu tư đang chuyển dần sang các thị trường lân cận với mức lợi nhuận tốt hơn.Rõ ràng, các dấu hiệu này chứng tỏ thị trường bất động sản Thanh Hóa đang có sự chuyển dịch rõ rệt. Các nhà đầu tư có cơ sở để khẳng định một dự án tốt như Sun Group Sầm Sơn hoàn toàn có tiềm năng tăng giá nhanh trong tương lai.

Biệt Thự Sun Group Sầm Sơn

Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa được chia ra làm 2 phân khu chính

Phân khu Sông Đơ và quảng trường biển: Nổi tiếng với “không gian động”, được xây dựng với mục đích phục vụ nhu cầu giao lưu vui chơi giải trí cùng với khu công viên chủ đề, với chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp sánh ngang với những dự án du lịch nghỉ dưỡng cao cấp nhất thế giới.

Phân khu du lịch Quảng Vinh Nam Sầm Sơn: Nổi tiếng với “không gian tĩnh”, phù hợp để nghỉ ngơi, thư giãn. Với cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp khoáng đãng, cùng với không khí mát mẻ được thổi từ ngoài dòng sông Đơ với chuổi biệt thự nằm bên cạnh sông Đơ.

Sun Group Sầm Sơn
Sun Group Sầm Sơn

Chỉ với quy mô cực lớn cùng sự phân khu hợp lý, thông minh, siêu dự án sun grand boulevard đã tự tin khẳng định vị trí dẫn đầu thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại Thanh Hóa hiện nay. Như vậy, dự án này hoàn toàn có thể vượt mức tăng trưởng chung của bất động sản Thanh Hóa. Tiềm năng tăng giá của dự án này là không thể phủ nhận.

ĐƠN VỊ ĐẦU TƯ SUN GROUP UY TÍN HÀNG ĐẦU

Đơn vị đầu tư được xem là yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị của bất động sản. Trên thị trường hiện nay, Sun Group được xem là một trong những nhà đầu tư mát tay nhất với dòng sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng và bất động sản cao cấp ở Việt Nam. Được Sun Group đầu tư mạnh tay và đồng bộ, Sungroup Sầm Sơn nhất định sẽ kế thừa tinh hoa của những “người anh em” trước đó, trở thành ngôi sao sáng tại thị trường bất động sản Thanh Hóa.

Sun Group
Sun Group

Có thể kể đến một loạt dự án sáng giá được Sun Group “đỡ đầu” như: Sun Group Phú Quốc, Premier Village Phu Quoc Resort, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, Fansipan Legend, Ba Na Hills Mountain Resort, InterContineltal Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, Asia Park… Những dự án trên có những công trình đi vào sách kỷ lục thế giớ với những quy mô cực lớn và hoành tráng, cùng với chất lượng cao cấp với những tiện ích hàng đầu trên thế giới.

blank

By An

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *